Xin chào, Chúng tôi là SIMDULICH

Được thành lập năm 2014, SIMDULICH là đơn vị cung cấp giải pháp kết nối DATA du lịch quốc tế UY TÍN với cho hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch khắp quốc gia trên thế giới bằng các gói dữ liệu di động tốc độ cao, cam kết không lỗi, không mất kết nối với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Các gói Sim, Esim của SIMDULICH hoạt động trên mọi thiết bị thông minh, từ điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ đến các thiết bị IoT tiên tiến nhất. Giải pháp eSIM của SIMDULICH có thể kết nối mọi người, mọi thiết bị và mọi nhà mạng từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tất cả đều thực hiện dễ dàng ngay trong tầm tay bạn.

Với SIMDULICH, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng Internet chất lượng cao với chi phí thấp khi đi du lịch quốc tế mà không phải thay đổi SIM hay lo sợ bị mất thẻ SIM. Công nghệ eSIM sẽ giúp bạn giữ liên lạc và truy cập internet một cách thuận tiện, nhanh chóng.

“SIMDULICH.NET mang đến những đột phá về công nghệ và các sản phẩm giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế của thẻ SIM truyền thống. Với eSIM bạn có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao tại bất kỳ đâu trên thế giới”.

 

Các tính năng của eSIM SIMDULICH.NET

Mua trực tuyến

Mua trực tuyến và nhận mã QR eSIM trong vài phút.

Nhiều gói cước

Gói cước linh hoạt, tiết kiệm

Gia hạn Data

Nạp thêm data khi cần thiết

Tối ưu

Thời gian chờ dàis

Sứ mệnh của chúng tôi

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì liên tục phải đổi thẻ SIM để giữ liên lạc với gia đình khi du lịch nước ngoài? Bạn cảm thấy chán ngán khi phải trả phí chuyển vùng đắt đỏ khi đến mỗi quốc gia khác nhau? Với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể duy trì kết nối của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chúng tôi ở đây để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho phép bạn duy trì kết nối ở mọi nơi trên thế giới với mức giá phải chăng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ uy tín toàn cầu. Chúng tôi cố gắng làm việc chăm chỉ để ngày càng phát triển nhiều sản phẩm chất lượng và tối ưu, mang đến sự đáng tin cậy cho khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở quy trình hoạt động chuyên nghiệp trong từng khâu. Dưới đây là những niềm tin cơ bản đã thúc đẩy thành công của chúng tôi sau khi công nghệ eSIM được ra mắt.

Những con số biết nói của SIMDULICH.NET

EGOVIET – Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ vượt trội, đảm bảo duy trì kết nối liên tục ở bất cứ đâu trên thế giới

2014

NĂM THÀNH LẬP

20000

KHÁC HÀNG HÀI LÒNG

150

CÔNG TY/ĐẠI LÝ HỢP TÁC

2

VĂN PHÒNG

Trở thành đối tác của chúng tôi

Các đại lý du lịch, phòng vé hay các công ty và cá nhân có nhu cầu mua eSIM số lượng lớn có thể hợp tác với SIMDULICH.NÊT. Chương trình “Trở thành đối tác của SIMDULICH.NET” mang đến cho bạn cơ hội cung cấp dịch vụ eSIM cho du khách ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chúng tôi cung cấp 02 phương thức hợp tác, trở thành Cộng tác viên và chúng tôi sẽ trả cho bạn hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm và trở thành Đại lý cho phép bạn bán các gói eSIM của chúng tôi trên nền tảng của bạn. Chúng tôi liên tục tối ưu hóa và đổi mới các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng luôn liền mạch và đáp ứng tốt mong muốn Duy trì kết nối của khách hàng. Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi.