Phần Điều khoản dịch vụ này đưa ra các điều khoản điều chỉnh dịch vụ giữa Egoviet eSIM và khách hàng. Bằng việc đăng ký mua eSIM du lịch tại Egoviet, Quý khách đồng ý rằng các Điều khoản dịch vụ này cấu thành hợp đồng hoàn chỉnh giữa Quý khách hàng và SIMDULICH.NET (sau đây gọi chung là “Chúng tôi”, “Công ty”).

TRƯỚC KHI NHẤP CHỌN NÚT “THANH TOÁN” hoặc “PayPal”, VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DƯỚI ĐÂY.

1. Bản chất dịch vụ

Egoviet cung cấp các gói eSIM du lịch Việt Nam và quốc tế (sau đây gọi tắt là “eSIM”) tới du khách, để thực hiện sứ mệnh giúp Quý khách kết nối internet mọi lúc mọi nơi trên chặng đường du lịch của mình.

eSIM được cung cấp dưới hình thức một mã QR, chứ không phải là một thẻ SIM vật lý. Và eSIM chỉ tương thích với những dòng điện thoại hỗ trợ eSIM và đã mở khóa.

Quý khách có thể tham khảo Danh sách các thiết bị hỗ trợ eSIM tại đây.

2. Giá eSIM

Giá eSIM sẽ khác nhau, phụ thuộc và quốc gia cũng như loại gói bạn lựa chọn. 

Mức giá eSIM được công bố rõ ràng trên website của Simdulich.net kèm theo thông tin mô tả chi tiết eSIM tương ứng.

3. Thanh toán

Trong trường hợp có tranh chấp về Hóa đơn, Qúy khách vui lòng gửi văn bản thông báo đến SIMDULICH.NET  ít nhất 7 ngày trước ngày hạn thanh toán hóa đơn có trong chấp, trong đó có nêu rõ các hạng mục bị tranh chấp cũng như mô tả chi tiết của từng hạng mục.

Mọi khoản tiền không bị tranh chấp hoặc đã được tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng đều phải được chấp nhận và phải được thanh toán cho Egoviet trong thời hạn 7 ngày làm việc, cho dù có các hạng mục tranh chấp khác chưa được xử lý. SIMDULICH.NET sẽ cố gắng giải quyết tất cả các tranh chấp đó một cách nhanh chóng và thiện chí.

4. Hủy và hoàn tiền

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà Quý khách cần hủy đơn đặt hàng của mình, Quý khách có thể hủy trước thời điểm thực hiện thanh toán hoặc trước khi mã QR eSIM được gửi tới email của Quý khách mà không bị phạt.

Sau khi mã QR eSIM đã được gửi tới email của Quý khách, sẽ không thể hủy đơn đặt hàng.

SIMDULICH.NET chỉ thực hiện hoàn tiền nếu eSIM có vấn đề không thể hỗ trợ quý khách khắc phục.

Do đó, để đảm bảo các quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng liên hệ SIMDULICH.NET nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng eSIM

Khoản tiền hoàn lại sẽ được thực hiện giống như phương thức thanh toán được sử dụng để mua hàng (ví dụ: paypal, chuyển khoản ngân hàng). Quá trình hoàn tiền có thể mất tối đa 10 ngày làm việc. SIMDULICH.NET sẽ không chịu các khoản phí ngân hàng (nếu có) phát sinh trong quá trình hoàn tiền cho Quý khách.

5. Toàn bộ Thỏa thuận

Thỏa thuận này cùng với Tuyên bố về quyền riêng tư cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa Quý khách và SIMDULICH.NET. Việc không thực thi bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận này sẽ không được hiểu là từ bỏ điều khoản đó cũng như quyền thực thi điều khoản đó.

Mọi từ bỏ, sửa đổi hoặc bổ sung thỏa thuận này chỉ có hiệu lực khi được thực hiện bằng văn bản và có chữ ký của hai bên. Thỏa thuận này được điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam.

6. Liên hệ chúng tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản sử dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi