Sim 4G/5G Châu Âu: Mua ở đâu và cách sử dụng cho điện thoại rẻ nhất

Hello mọi người! Chắc rằng mỗi khi đi công tác hay du lịch nước ngoài thì nhu cầu sử dụng internet 4G/5G … là vô cùng quan trọng. Do đó trước khi lên đường thì chúng ta đều phải tính đến việc sẽ sử dụng internet ở Châu Âu như thế nào .

Rất nhiều bạn đi du lịch Châu Âu luôn cần 4G để checkin sống ảo cũng như công việc trong suốt thời gian đó. Có thể bạn chưa biết hoặc đã biết thì trong khuôn khổ bài viết sẽ chia sẻ những tất cả những kinh nghiệm lại kinh nghiệm sử dụng sim để truy cập internet 4G có được cho mọi người tham khảo nhé.

Mua sim du lịch châu âu
Mua sim du lịch châu âu

Tin liên quan: Giá cước roaming chuyển vùng dữ liệu

Kinh nghiệm để sử dụng sim 4G cho điện thoại đi du lịch châu âu

Bạn cần xác định đi bao nhiêu quốc gia, ngày đi và đặc biệt hình thức đi du lịch để lựa chọn phương án mua loại sim phù hợp nhất sử dụng cho điện thoại. Sim 4G Châu Âu trong khối EU thường được liên kết rộng khắp nhưng vẫn có 1 số nước phải mua sim riêng biệt của nước đó đấy nhé.

Nếu bạn đi theo tour, ngắn ngày, có lịch trình đi, phương tiện đã có sẵn thì có thể chọn sim 4G không kèm nghe gọi cho tiết kiệm, còn liên lạc với bạn bè, gia đình bằng ứng dụng free như Facebook, Zalo, viber, Facetime….vì gọi về nước bằng sim này cũng khá tốn kém.

Khi bạn du lịch tự túc thì nên sắm cho mình 1 chiếc sim vừa 4G vừa nghe gọi, để có thể liên lạc book phòng, đặt xe Grab, uber, taxi vì sim kèm nghe gọi thường sẽ được gọi miễn phí khối Châu Âu nha.

Trong trường hợp bạn có nhiều thiết bị cần sử dụng 4G cùng lúc thì có thể thuê thêm bộ phát Wifi để lắp sim và phát cho nhiều thiết bị sử dụng. Với phương án này chỉ nên sử dụng cho 1 cá nhân hoặc tối đa 2-3 người để không ảnh hưởng tới tốc độ và gián đoạn trải nghiệm, ngoài ra sim sẽ không thể nghe gọi do sim lắp vào thiết bị rồi bạn nhé.
Bài viết chọn thuê bộ phát Wifi :

Mua sim 4G Châu Âu tại Việt Nam hay ở sân bay

Để sử dụng internet ở Châu Âu chủ động nhất và rẻ nhất là mua sim 4G Châu Âu trước khi đi và giao nhận tại nhà ở Việt Nam thì sẽ không cần đăng ký. Nếu qua Châu Âu mới mua sim thì có thê bạn vẫn phải đăng ký thông tin mới có thể sử dụng được

Dịch vụ ở sân bay thường đắt đỏ nên giá sim khi mua ở sân bay thường cao hơn nhiều so với mua ở Việt Nam, chưa kể đến việc đi tìm quầy bán sim ở sân bay, khả năng giao tiếp cũng là 1 hạn chế rất lớn với việc mua sim tại sân bay.

mua sim 4g du lich chau au

Thông tin sim du lịch Châu Âu

Thông tin sim 4G du lịch Châu Âu gói không nghe gọi:
– Sim chỉ cần gắn vào, khởi động lại máy là tự kích hoạt đê sử đụng,
không cần đăng ký.
– Sim có 3 kích cỡ: chuẩn, nano, micro
– Miễn phí 5GB dung lượng tốc độ cao 4G, khi dùng hết 5GB này thì sim vẫn sử dụng bình thường ở tốc độ 3G là 512kbps rất mượt mà.
– Sim chỉ sử dụng data va không thể nghe gọi
– Hạn dùng: 10 ngày, tính từ thời gian bắt đầu lắp sim vào máy

Thông tin sim điện thoại du lịch Châu Âu gói có nghe gọi:
– Sim chỉ cần gắn vào, khởi động lại máy và sử dụng ngay, không cần đăng ký.( Sim nghe gọi để kích hoạt thường nên lắp sớm hơn)
– Sim có 3 kích cỡ: chuẩn, nano, micro
– Miễn phí 5GB dung lượng tốc độ cao 4G, khi dùng hết 5GB dừng truy cập
– Sim gọi điện thoại, SMS miễn phí trong khối Châu Âu và UK
– Hạn dùng: 30 ngày, tính từ thời gian bắt đầu lắp sim vào máy

Mua sim 4G Châu Âu ở đâu?

Nếu bạn ở thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thì bạn có thể đặt hàng và nhận hàng trong ngày luôn rất tiện, nếu ở tỉnh khác có thể nhận hàng thanh toán tại nhà. Hiện tại giá sim được khuyến mại nhiều cho khách du lịch nên giá rẻ hơn nhiều so với mua ở nước sở tại hoặc sân bay. Ngoài ra để có 1 chuyến đi hoàn hảo thì nên lựa chọn bên bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, tránh xảy ra các vấn đề rủi do không đáng có.

Link chi tiết sản phẩm: http://bit.ly/2nePDxx

Những lưu ý khi đi Châu Âu ?

– Không nên để tất cả giấy tờ và tiền ở 1 ví hay trong 1 túi duy nhất, nên chia nhỏ ra để phòng ngừa rủi do khi mất mát hoặc thất lạc. Nếu có thể hãy mang theo thêm giấy tờ cần thiết đã được photo, chũng vẫn có lợi ích nhất định trong trường hợp cần thiết.
– Không nên mang đồ hay mua đồ lưu niệm có tam mác các hãng lớn mà đó không phải hãng chính hãng để tránh gặp rắc rối không đáng có,
– Không nên sử dụng những đồ dùng mà có nguồn gốc từ động vật quí hiếm như áo lông, lược ngà voi…..bạn nhé.

Bài viết đưa ra kinh nghiệm tham khảo giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ


0942686282