Hotline: 0942.686.282

Viễn thông Xuân Hiếu ( XuanHieuTelecom) là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm sim 4G sẽ hướng dẫn bạn chọn và sử dụng sim 4G trọn gói 1 năm đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất nhé.


Sim 4g trọn gói 1 năm luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu sử dụng 4G/5G thường xuyên hoặc luôn muốn giữ kết nối của điện thoại mọi lúc mọi nơi. XuanHieuTelecom là đơn vị uy tín gần 10 năm trên Otofun và thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng vì những tiện ích sau:
+ Tiết kiệm chi phí từ 50-60% so với gói cước trả theo từng tháng.
+ Tiện dụng vì chỉ phải trả phí 1 lần duy nhất để sử dụng 4G/5G cả năm, không phải lo gia hạn hay nạp cước để tránh bị gián đoạn khi quên đóng cước.
+ Với gói cước 4G/5G kèm nghe gọi giúp bạn tiết kiệm 1 phần chi phí đáng kể gọi điện hàng tháng cho các cuộc gọi phụ (không cần thiết phải dùng đến số chính), cũng như tránh lộ thông tin số điện thoại chính với các dịch vụ không cần thiết.
+ Bảo hành gói cước 12 tháng từ XuanHieuTelecom

Cách sử dụng sim 4G trọn gói
+ Lắp sim vào thiết bị và khởi động lại thiết bị, bật dữ liệu di động (4G) để sử dụng.
+ Với điện thoại 2 sim cần lắp và chọn sử dụng 4G đúng khe sim hoặc tháo cả 2 sim, lắp 1 sim ở khe cần lắp, khởi động bật 4G rồi lắp tiếp sim còn lại.
+ Trường hợp sim chưa sử dụng được data thì kiểm tra data của sim theo cú pháp dưới và thực hiện lắp sang máy khác để kiểm tra.

Cú pháp kiểm tra Data:
+ Vietttel : KTTK gửi 191 – Tổng đài 18008098
+ VinaPhone: DATA gửi 888 – Tổng đài 18001091
+ Mobifone: KT(cach)ALL gửi 999 hoặc App My mobifone – Tổng đài 18001090

Một số lưu ý khi sử dụng sim 4g trọn gói 1 năm
+ Thời gian khuyến mại gói cước (gói data) thường là 12 tháng ~ 12 chi kì x 30 = 360 ngày ( không phải 365 ngày)
+ Thời hạn sử dụng sim thường là 60 ngày tính từ thời điểm sử dụng gần nhất ( nghe, gọi, data, sms), một số sim mới kích sẽ có hạn sử dụng dài hơn, nhưng cơ bản thời hạn sử dụng sẽ không liên quan đến thời gian khuyến mại, dù thời gian khuyến mại là 12 tháng nhưng sim không đáp ứng yêu cầu hạn sử dụng ( quá 60 không dùng đến) đều vẫn bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi bình thường ( TH này sẽ không được bảo hành)
+ Không nên thay đổi gói cước trên sim 4g trọn gói 1 năm để tránh đăng ký thêm ( Ví dụ: Mua thêm data) nhưng khi hủy thì tổng đài hủy cả gói 1 năm ( TH này cũng sẽ không nằm trong danh mục bảo hành).

 

XEM THÊM

Hướng dẫn chọn sim 4g 1 năm giá rẻ và hợp lý nhất - XuanHieuTelecom

Hướng dẫn chọn sim 4g 1 năm giá rẻ và hợp lý nhất - XuanHieuTelecom